Vị trí dự án Sky Central

Vị trí dự án Sky Central

Tọa lạc tại cửa ngõ phía nam thủ đô,nơi giáp ranh của 2 quận Hoàng Mai và Thanh Xuân. Sky Central mong muốn tối ưu hóa tiện ích giao thông trên nền tảng đô thị đang phát triển. Nếu giao thông là yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn nơi an cư thì Sky Central tự hào là dự án nằm gần 05 trục đường huyết mạch của thủ đô:

  1. Giải Phóng
  2. Kim Đồng
  3. Định Công
  4. Lê Trọng Tấn
  5. Đường vành đai 2.5 – Trục giao thông trọng điểm
Vị trí dự án Sky Central
Vị trí dự án Sky Central

Đặc biệt Sky Central là tổ hợp đầu tiên nằm trên mặt đường vành đai 2.5 – Đoạn nối từ Kim Đồng đến Nguyễn Trãi.

Được xây dựng trên mặt bằng cao, không bị ngập nước, kết cầu đất nền tốt, phong thủy và vượng khí tràn đầy. Chúng tôi mong muốn tìm nơi an lành, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Liên kết vùng thuận tiện

Trong một thế giới đang chuyển động mỗi ngày mỗi giờ, Sky Central giúp bạn tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách để vượt lên đón đầu. Thừa hưởng một hệ sinh thái phong phú, Quý khách chỉ cần ít phút là có thể di chuyển đến những khu vực trọng điểm trong thành phố.

  • Di chuyển nhanh vào nội đô chỉ 10-20 phút
  • Hệ thống Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Bưu Điện, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội …
  • Những trường đại học lớn như Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế quốc dân, Đại học Y …
Liên kết vùng thuận tiện tại Sky Central
Liên kết vùng thuận tiện tại Sky Central

Ngoài ra xung quanh Sky Central là hệ thống các trường quốc tế đạt chuẩn từ mầm non đến phổ thông trung học. Đây cũng là nơi phát triển mạnh những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm hoạt động thể thao hiện đại của thành phố.

Cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành, thoáng mát của Hồ Định Công, Đầm Sòi … Không gian thoáng đãng cùng tạo dựng những tầm nhìn tối ưu sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

Nhờ khả năng kết nối mạnh và vị trí hoàn hảo, dự án Sky Central là điểm sáng của bất động sản nội đô. Và hứa hẹn nhiều cơ hội bứt phá về giá trị trong tương lai.

Sky Central 176 Định Công:

Hotline: 0912774786 ( Mr Trung )

Website: skycentral.tiendochungcu.com