Đơn vị thiết kế Sky Central

Đơn vị thiết kế Sky Central là Công ty CP Đầu tư và tư vấn công nghệ xây dựng ARCHIVINA

ARCHIVINA là một đơn vị thiết kế rất nổi tiếng. Đã từng tham gia triển khai rất nhiều các dự án tại thị trường HN. Tiêu biểu phải kể đến như:

  • Chung cư Five Star Cầu Giấy
  • Chung cư Five Star Kim Giang
  • Chung cư Sunshine City
  • Dự án Lilaha Nguyễn Văn Huyên
  • Chung cư The Legend 49 Nguyễn Tuân
  • Chung cư The K Park Văn Phú
  • ….

logo-archivina

Công ty CP Đầu tư và tư vấn công nghệ xây dựng ARCHIVINA

Tiền thân là Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vinaconex-UPGC, đã họat động lâu năm trên thị trường trong các lĩnh vực: Đầu tư, Kinh doanh BĐS, tư vấn quản lý các dự án BĐS, và tư vấn đầu tư xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm từng tham gia nhiều dự án lớn, Archivina hoạt động trên các lĩnh vực như: tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn công nghệ xây dựng …

Sáng tạo giá trị bền vững là nguyên tắc luôn gắn với các sản phẩm dịch vụ của Archivina. Chúng tôi song hành cùng khách hàng nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ xây dựng tiên tiến, giải pháp đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Bên cạnh đó Archivina luôn có trách nhiệm với sự phát triển bền vững của đô thị, của cộng đồng.

Cảnh quan dự án Sky Central
Cảnh quan nội khu tại dự án Sky Central

ARCHIVINA thiết kế chung cư Sky Central 176 Định Công

Chung cư 176 Định Công Hoàng Mai sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp. Sống ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, hòa nhịp cùng sự phát triển của khu đô thị, trong không gian xanh yên bình, những cư dân tương lai của Chung cư 176 Định Công sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất.

Sky Central – Tinh hoa vị trí – Sinh khí hội tụ

Hotline: 0912774786

Website: skycentral.tiendochungcu.com